XE TẢI


Xe tải, ben Hyundai - Kia

THACO Hyundai – dòng xe tải, ben và chuyên dụng được sản xuất và lắp ráp bởi THACO - Trường Hải Ôtô, đơn vị chính thức và duy nhất sản xuất đầy đủ các sản phẩm xe thương mại Hyundai tại Việt Nam.

Từ dây chuyền công nghệ tiên tiến, đồng bộ được chuyển giao chính hãng bởi Hyundai Motor, THACO đem đến cho các nhà đầu tư dòng sản phẩm chất lượng Hyundai Motor toàn cầu, hiệu quả đầu tư cao. Line up THACO Hyundai đa dạng chủng loại, phong phú tải trọng, gồm xe tải Mighty HD65, HD72, HC550, HC600, HC750&750A, xe ben HD65, xe tải & ben HD270, cùng các sản phẩm chuyên dụng như xe bồn nhiên liệu, trộn bê-tông,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Với mẫu mã đa dạng & phong phú, kiểu dáng hiện đại, công suất mạnh mẽ, động cơ đạt tiêu chuẩn EURO II thân thiện với môi trường. Ngoài ưu thế về chất lượng và giá cả, xe tải nhẹ Thaco- Foton, Thaco Aumark, Thaco- Ollin còn được đảm bảo bởi hệ thống bảo hành- bảo trì và cung cấp phụ tùng chuyên nghiệp trên toàn quốc, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Đây là những sản phẩm được đánh giá là rất thành công của Trường Hải đang được khách hàng ưa chuộng.

1 comment:

  1. Chào bạn, doanh nghiệp của chúng tôi cũng vừa phải muốn mua xe tải có tải trọng nhỏ khoảng từ 1 - 3 tấn mà chưa biết lựa chọn thương hiệu nào để mua, mong doanh nghiệp tư vấn và gửi báo giá qua mail hoangminh0968@gmail.com. Chúng tôi cảm ơn nhiều.

    ReplyDelete